Trong những bộ môn cờ bạc thì bầu cua là bộ môn được ưa chuộng chỉ xếp sau tiến lên miền nam. Do nhu cầu cao, rộng rãi người ham mê nên ko ít người vui quá đà tới mức tán gia bại sản vì nó chỉ đơn giản là chưa với nhiều kinh nghiệm, lao vào ko biết điểm dừng mà thui. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cả nhà đọc thủ thuật chơi bầu cua không thua.

Kinh nghiệm chơi bầu cua không thua lâu năm

Trong cuộc chơi bạn cần tập trung vào ván bầu cua, bạn hãy để ý các kết quả chơi cho ra kết quả phổ biến mặt nào thì bạn nên đánh phổ thông theo mặt đó (Ví dụ: Bạn thấy kết quả ra nhiều mặt cá thì bạn đánh theo rộng rãi mặt cá)

Chơi bầu cua

Chơi bầu cua

Trong quá trình chơi bầu cua bạn hãy để ý các mặt kế của mặt mới vừa lật ra (mặt phía xa nhà cái nhé).

Vd: Mặt vừa mới ra là cua – nai – tôm, thì bạn hãy để ý mặt liền kề với 3 mặt cua – nai – tôm là mặt nào (giả sử là gà – bầu – cua) thì sát suất ra 3 mặt này là 60%, 40% còn lại là sự may mắn, do đó bạn hãy chọn cách thức đánh cho phù hợp
Khi kết quả ra 2 hoặc 3 mặt cùng nhau và 1 mặt khác thì xác suất tỷ lệ ra lại 2 hoặc 3 mặt kia là 70%.

Ví dụ: Kết quả mang 3 mặt cua hoặc hai mặt cua và một mặt nai, tức là tỷ lệ về lại mặt cua là 70%. vì thế bạn nên tận dụng tối đa trong mỗi cuộc chơi.
hai. Chơi bầu cua dùng thiết bị hỗ trợ

Trong bất cứ môn cờ bạc nào cũng sở hữu thủ thuật, gian lận của nó ko bằng tay mắt nhanh thì cũng sử dụng đồ nghề hỗ trợ được giới trong nghề gọi là cờ bạc bịp. Trong môn bầu cua này người ta sẽ chơi Bầu cua bịp bằng đồ nghề như thế nào?

Hiện nay, với gần như thiết bị chơi bầu cua bịp được rao bán trên khắp thị trường thì với hai dụng cụ được đa dạng người ưa chuộng và giám định rất hiệu quả khi chơi.

Nhân dính chơi bầu cua bịp không tang

Bộ công cụ này gồm nhân dính bầu cua bịp không tang đi kèm với bộ máy rung, trước khi chơi ta chỉ việc dính và hai mặt của quân bầu cua. Đặc điểm nhận biết là khi ta lắc về hai mặt này thì bộ rung sẽ báo cho ta biết trước kết quả và Các bạn chỉ việc tính toán chính xác để đưa ra kết quả.

Ưu điểm của thiết bị chơi bầu cua này là rất đơn giản, ko phức tạp đa dạng đồ chỉ cần dính lên 2 mặt của quân mà thôi nên cực kỳ an toàn, bí mật khó có thể phát hiện khi chơi. Ngoài ra, giá thành khá thấp, phù hợp mang túi tiền đa dạng người, chất lượng lại đảm bảo nên người mua rất yên tâm.

công cụ này mình đã biểu lộ chi tiết tại bài viết giới thiệu sản phẩm nhân dính chơi bầu cua bịp. Mời bạn xem bài viết: Nhân dính chơi bầu cua bịp mới nhất hiện nay

Bộ điều khiển bầu cua cao cấp

Bệ điều khiển bầu cua bịp không tang được sản xuất 2017 được nhập khẩu chính hãng trong khoảng Hàn Quốc. bí quyết sử dụng bộ phương tiện này khá đơn giản, bệ sẽ được chôn bên dưới có kích thước 20cm2, dày 1cm, khi chơi sẽ đặt đĩa trên bệ khi đó bạn sở hữu thể điều khiển kết quả theo ý muốn, khách đặt sấp bạn mang thể thay đổi kết quả thành ngửa, và cứ thế.

Nhược điểm phương tiện này là cần phải sở hữu sự chuẩn bị khá kĩ trong khoảng trước, nên chỉ chơi được trên sân nhà. Ưu điểm là tỷ lệ thắng tuyệt đối, giá thành ko quá cao nên ai cũng có khả năng mua được. Bạn muốn biết giá chi tiết xin vui lòng xem bài viết: Bệ điều khiển bầu cua bịp không tang cao cấp