Cách lựa chọn sàn gỗ tự nhiên chất lượng, bền đẹp, không cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng đòi hỏi  người mua phải có sự hiểu biết nhất định đối với sàn gỗ tự nhiên nói riêng và sàn gỗ nói chung.

Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… Trước đây để làm sàn gỗ người ta thường phải sử dụng những loại gỗ qúy như gỗ gõ, gỗ lim, gỗ căm xe,… Và để sử hữu sàn gỗ tự nhiên cho ngôi của mình, cần có kỹ năng lựa chọn sàn gỗ để tránh mất tiền mà không được như ý.

Ngày nay bằng những kỷ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau. Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng hơn, phong phú hơn, đến gần với người tiêu dùng hơn.

san-go-oc-cho-1

 Tùy thuộc với từng diện tích nơi cần lắp đặt sàn gỗ, vị trí như phòng khách, phòng ngủ hay bếp để có thể lựa chọn các loại sàn gỗ phù hợp.  Với phòng khách bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại gỗ như gỗ căm xe, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ giáng hương hay gỗ lim để đảm bảo độ vững, độ bền, độ chịu lực trong quá trình sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn chất lượng và tính chất đặc trưng của sàn gỗ tự nhiên hiện nay.

Căn cứ vào diện tích ngôi nhà để chọn kích thước sàn gỗ tự nhiên thích hợp nhất. Có thể chọn loại có kích thước ngắn với diện tích hẹp có thể làm ngôi nhà rộng hơn và ngược lại.

Căn cứ vào các đặc tính của sàn gỗ tự nhiên cao cấp mà bạn có thể chọn ra dòng sản phẩm chịu nước và chịu lực tốt. Để tránh trong quá trình sử dụng xảy ra sự cố không khắc phục kịp lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn gỗ.

Trước khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên, gia chủ phải định hình căn phòng nhà mình theo một phong cách nội thất nào đó. Sau đó, lựa chọn màu của sàn gỗ một cách hợp lý sao cho phù hợp. Thông thường, phong cách nội thất truyền thống của người Việt với các đồ nội thất gỗ óc chó tối hoặc đậm màu gỗ như nâu, đỏ thường hợp với các gam màu sàn gỗ màu trung tính và ấm áp như vàng, đỏ.

Phong cách nội thất cổ điển châu Âu lại thường sử dụng sàn gỗ đậm và tối màu như đen, nâu đen đối lập với màu tường hay đồ nội thất màu trắng mang đến cảm giác sang trọng và quý phái. Riêng phong cách nội thất hiện đại thì thường sử dụng các gam màu sàn gỗ sáng màu và đơn giản tạo ra một không gian trẻ trung, khỏe khoắn và tươi mới. Nếu nhà bạn không thiên về một phong cách nội thất nào đó thì gam màu trung tính là một lựa chọn an toàn và phù hợp.

Hãy đến với nội thất gỗ óc chó Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó tphcm chất lượng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882