Trong bài viết này, Hoàng Phát xin được chia sẻ đến quý khách hàng những kinh nghiệm trong việc chọn mua máy tính chơi game giá rẻ, cấu hình cao cho các game thủ chuyên nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo.

Tư vấn lắp ráp máy tính chơi game giá rẻ

Hiện nay, máy tính là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nó giúp con người không chỉ trong công việc, mà còn các hoạt động giải trí. Khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm tự buil máy thì hoàn toàn có thể chọn mua những bộ máy tính để bàn giá rẻ tai công ty chúng tôi để sử dụng, tuy nhiên cũng rất nhiều khách hàng lại lựa chọn cách tự lắp ráp cho mình một dàn máy tính chơi game giá rẻ chỉ khoảng dưới 5 triệu đồng. Hãy tham khảo một số chia sẻ dưới đây, để có thể tự lắp ráp cho mình một bộ máy tính hoàn hảo, cả chất lượng lẫn giá thành nhé.
Máy tính chơi game giá rẻ

Máy tính chơi game giá rẻ

1. Chọn mua Mainboard

Chỉ với giá khoảng 1,2 triệu đồng là bạn có thể sử dụng được một mainboard chất lượng cao như H55M-P33.Loại bo mạch chủ này hỗ trợ rất tốt CPU i3 và i5. Khi sử dụng H55M-P33, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu năng cũng như giá thành sản phẩm.

2. Chọn mua CPU

Chỉ với khoảng 450k là bạn đã có thể sở hữu ngay CPU Intel Core i3-550 cũ. Đây là lựa chọn rất phù hợp dành cho những bộ máy tính chơi game giá rẻ.
Được áp dụng công nghệ Westmere đồng thời cũng đã được loại bỏ những chức năng không cần thiết nhằm làm giảm bớt giá thành sản phẩm, đây được xem là dòng CPU mà Intel dành riêng cho đối tượng người dùng tầm trung.
Core i3-550 còn là sản phẩm giúp hệ thống có khả năng xử lý nhanh gọn mọi tác vụ nặng mà vẫn đảm bảo sự ổn định và tiết kiệm điện năng cho hệ thống.
Máy tính chơi game giá rẻ

Máy tính chơi game giá rẻ

3. Chọn mua Ram

Để kết hợp hoàn hảo với CPU và Mainboard như ở trên, Hoàng Phát khuyên bạn chọn một cây ram DDR3 dung lượng 4 GB bus 1.333Hz của Hynix. Đây là một thương hiệu nổi tiếng với những khách hàng chuyên nghiệp và chuyên lắp ráp máy tính chơi game giá rẻ.
4. Chọn mua card đồ họa VGA
Card VGA Galax GT730 1GB DDR5 đã qua sử dụng có giá khoảng vài trăm ngàn đồng. Đây là dòng sản phẩm xuất hiện khoảng 2 năm trước, nhưng nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dàn máy chuyên xử lí đồ họa 3D và chơi game…

5. Chọn mua ổ cứng

Bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc ổ cứng Seagate Barracuda 1TB – 7200rpm đã qua sử dụng, với giá chỉ tầm khoảng 800k trở lại.

6. Chọn nguồn PSU

Nhiều bạn khi build một bộ máy tính chơi game giá rẻ thường không để ý và quan tâm đến nguồn. Thế nhưng bộ nguồn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu năng và độ bền của hệ thống. Một bộ nguồn SAMA 535 mới có suất thực 400w với giá 400k là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn
7. Chọn vỏ cây
Vỏ cây máy tính cũ với giá khoảng dưới 200k.
Với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát hi vọng rằng, quý khách có thể tự mình build được những bộ máy tính chơi game giá rẻ, cấu hình cao như mong muốn. Để được tư vấn kỹ hơn về các dòng máy tính giá rẻ hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!