Bạn đã có kinh nghiệm chọn mua máy tính để bàn giá rẻ và chất lượng, hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mua máy tính để bàn giá rẻ tại công ty Hoàng Phát

Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng máy tính giá rẻ chất lượng cao, chính hãng 100% trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm chủ đạo tại cửa hàng chúng tôi bao gồm: máy tính để bàn giá rẻ, máy tính văn phòng, máy tính chơi game, máy tính cho dân đồ họa, linh kiện máy tính,….. Đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng chọn mua được những sản phẩm ưng ý với giá ưu đãi nhất.

Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn mua máy tính để bàn giá rẻ tại công ty Hoàng Phát?

Với kinh nghiệm trên 10 năm, Hoàng Phát khuyên bạn nên chọn mua máy tính cũ giá rẻ có linh kiện còn BH hãng từ 6 tháng trở lên, hoặc dòng máy tính đồng bộ. Quan trọng nhất vẫn là bạn phải tìm được một đơn vị cung cấp máy tính uy tín, đáng tin cậy.

Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ

Ưu điểm của máy tính để bàn giá rẻ, khi mua tại công ty Hoàng Phát:

1. Đa dạng dòng sản phẩm

Tại công ty Hoàng Phát, chúng tôi luôn có sẵn hơn 500 dòng máy tính để bàn giá rẻ khác nhau, từ đời thấp đến cao, máy cũ đến mới, cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Đến với cửa hàng chúng tôi, quý khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tự mình chọn được những bộ máy tính ưng ý nhất.

2. Giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ tại Hoàng Phát được báo giá như sau:

+ Nếu máy sử dụng còn trong thời gian bảo hành: mua cũ lại sẽ bán với giá từ 60-75% giá trị máy mới.

+ Còn nếu hết thời gian bảo hành thì giá sản phẩm chỉ khoảng 20-30% sản phẩm mới

Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính để bàn giá rẻ

3. Chất lượng tốt

Đa số các dòng máy tính để bàn giá rẻ tại công ty Hoàng Phát đều còn bảo hành và chất lượng rất tốt. Đặc biệt là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

+ Nhiều khách hàng đam mê game, hay phục vụ công việc cần máy tính đời mới cấp cao hơn, sẽ bán lại máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ mà giá lại hạt dẻ.

+ Một số phòng net, văn phòng công ty thanh lý máy tính cũ

Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các loại máy tính cây cũ tại công ty chúng tôi.

4. Chính sách bảo hành và đổi trả đầy đủ

Dù bạn mua máy tính mới hay cũ, thì Hoàng Phát luôn có những chế độ bảo hành, và đổi trả uy tín nhất dành cho khách hàng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát hi vọng rằng quý khách sẽ có thêm thông tin trong việc chọn mua máy tính để bàn giá rẻ. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé!