Nếu như phần ngoại thất của dòng xe Mercedes s600 đã hoàn toàn chinh phục được được mọi người từ ánh nhìn đầu tiên với vẻ hấp dẫn tuyệt vời.

Độc đáo về nội thất tiện nghi của Mercedes s600

Nội thất của dòng xe Mercedes s600 khiến cho người dùng kinh ngạc khi sử dụng. Phần nổi thất của mẫu xe Mercedes s600 này gần nhu được coi là hoàn hảo nhất khi tất cả các chi tiết trên xe đều được thiết kế vô cùng chỉnh chu. Mà nổi bật nhất phải kể đến của dòng xe Mercedes s600 đầu tiên đó chính là phần bảng điều khiển trung tâm trông khá cổ điển.

Phần ghế trên xe điều chỉnh được thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng của những chiếc ghế trên một chiếc phi cơ sang trọng nhất. Nó sẽ làm cho cả người lái và người ngồi trên xe có được cả giác tốt nhất. Hiện nay, thật hiếm hoi có một mẫu xe nào lại có thể được tích hợp đệm đỡ bắp chân tương tự như Mercedes s600.

xe-mercedes-s600

Du cho phải di chuyển vào những ngày đông giá lạnh giá hay là di chuyển trong những ngày hè thời tiết nóng nực thì hệ thống điều hòa ở trên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Đặc biệt ở trên Mercedes s600 còn được trang bị tủ lạnh. Mercedes s600 có một tủ 8,5 lít để bạn có thể để bất cứ thứ gì vừa vặn ở trong đó.

Khi ngồi trong xe Mercedes s600 gần như mọi tiếng động ở bên ngoài đều được xử lý một cách tốt nhất, tuy nhiên bạn cũng có thể điều chỉnh được việc này một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, Mercedes s600 còn có một tính năng đặc biệt đó chính là khả năng trong quá trình lọc khí sạch để có thể khiến chiếc xe của bạn luôn được thơm tho nhất. Những điều này hoàn toàn có thể lý giải được vì sao bắt đầu bước lên xe là mọi người đều có thể cảm nhận được sự sang trọng

Khả năng vận hành êm ái của Mercedes s600 

Mercedes s600 được trang bị khối động cơ hiện đại bậc nhất trê thế giới V12 với dung tích 6 lít, động cơ này có thể khiến cho xe Mercedes s600 đạt được một tốc độ khó tin. Theo thử nghiệm mới đây nhất thì khi vận hành và tăng tốc tức 0 – 100km thì mẫu xe này chỉ mất khoảng 5 giây.

Mercedes s600 có thể đạt được vận tốc lên Đến 250km/h. Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe Mercedes s600 là khá cao 1.7 L/100 km. Tuy nhiên với chiếc xe Mercedes s600 thì điều này chẳng có nghĩa lý gì cả. Mercedes s600 cũng được trang bị một loạt hệ thống an toàn vô cùng hoàn hảo.